Nếu các bạn không hề có tiền để mà đi học 1 mái trường đại học, trường nghề nào đó, mọi người đừng lo lắng bởi vì hiện nay ở nước ngoài & VN có hàng trăm tỉ phú bọn họ dựng sự nghiệp mà chẳng có lấy 1 đồng xu gì trên tay tiêu biểu là : Michael Kors, David Geffen, Nguyễn Thị Như Loan. Có thể bạn không có tiếng như họ tuy nhiên bạn có thể không thất nghiệp cùng với 4 ngành điển hình như:

Công việc làm tóc

Một công việc chẳng cần bằng Đại học mà chỉ cần xin phụ việc tại một cửa hàng nào đó, chịu khó theo học một thời gian thôi chuyên sâu tới lĩnh vực tiếp đến ngoài mức lương kèm theo hoa hồng tính thêm tiền típ, hoặc bán dầu dưỡng, cùng một vài thiết bị khác, khi đó anh chị sẽ kiếm thêm khoảng hai triệu 1 ngày và cực kỳ ổn định, gộp lại một tháng mọi người kiếm trục triệu ở trên tay, hơn nữa anh chị còn được đào tạo ngay các cửa hàng tốt nhất, tiếng tăm trong nước & TG.
 

 

Công việc Disc Jockey

Chúng ta là 1 người hiểu về nhạc? Chỉ việc cảm nhận âm nhạc & biết cách thức tạo nên hiệu ứng sân khấu tiếp theo tìm 1 ông thầy tài giỏi ở trong ngành nghề này khi ấy vận may tốt nhất của anh chị đã đến rồi, bạn có biết hiện tại cứ mỗi show tùy theo số giờ một DJ giỏi ở Sài Gòn có thể thu lại 55 tr/1 giờ đồng hồ quá bình thường, 1 hôm đánh khoảng 4-5 show kể ra mỗi tháng đã có thể thu được hàng tỉ và việc rinh oto quá thường tình.

 

Công việc Desgin


Hiện được nhắc tới là 1 nghề ưa chuộng ở ngành công nghệ thông tin, thiết kế web hiện được rất nhiều người lựa. Chỉ việc để ra thời giờ theo học một khóa thiết kế web tầm 6 tháng lúc này các bạn đã có thể hành nghề rồi, xin vào thiết kế cho một vài trang web của trường bạn, hay là các blog của mình tiếp đến dùng nó để tiếp thị, từ đấy tiếp nhận hàng chục dự án giúp các bạn kiếm hàng trục triệu mỗi dự án.

Lĩnh vực tư vấn nhà đất

Hiện là một ngành nghề tuyệt vời trên thị trường với 1 yêu cầu cực kỳ đơn giản, bạn không cần có bằng Đại Học, chỉ cần biết cách ăn nói, học lấy khóa chừng 3-6 tháng có thể gửi hồ sơ tới các cty để làm nhân viên bán hàng, hiện tại người tư vấn tư vấn động sản xuất sắc ko có bằng cấp tuy nhiên lại mang về mức thu nhập lớn, thông thường 1 tháng được nhận tiền lương đến chục tr, 200 triệu đồng từ một số dự án lên tới tỉ của chủ đầu tư, vì có khách xịn.