Gần đây Vietnamobile đang ra mắt gói cước 3G mới nhất kèm theo giá gói cước cực kỳ thích hợp và có một điều rất hay là các bạn được xài 3G free vào đêm. Các bạn đã ĐK gói dịch vụ này chưa ạ? Cùng mình hiểu thêm đến gói dịch vụ này nhá.

Luôn mong muốn bạn có được những trải nghiệm tốt nhất trong khi dùng internet, gói 3G Vietnamobile hiện đã tích hợp được rất nhiều đợt ưu đãi thú vị dành cho người dùng.

Những nội dung liên quan về dịch vụ 3G ban đêm của Vietnamobile

Chúng mình chỉ mất 40 ngàn đồng/một tháng có thể xài 4Gb đối với gói 3G MO, dùng đc 1 tháng. Một điều vô cùng hay là nếu như kích hoạt dịch vụ trên, chúng ta có thể dùng mạng khả năng truy cập rất nhanh, thoải mái xem phim, chơi đế chế, dùng youtube mà chả phải nghĩ đến việc cạn dữ liệu.
Quan trọng hơn, nếu mà các bạn xài trong thời gian từ 1h đêm cho tới 7h AM, các bạn sẽ có thể truy cập internet miễn phí, không lo lắng hết data khi vào internet trong khoảng thời gian này.

Một vài thông tin gói dịch vụ 3G Vietnamobile sử dụng internet miễn phí trong ban tối

Có một điều cực kỳ hấp dẫn mà bản thân tôi muốn chia sẻ ngay lập tức đến các bạn chính là nếu lỡ xài internet vượt lượng gói dịch vụ đã đăng ký, thì chúng ta được phép dùng miễn phí dữ liệu 2,5G tới lúc hết ngày xài dịch vụ.
Nếu là gói dịch vụ MO bạn chỉ mất 40 ngàn đồng một tháng/4GB thôi. Hơn thế nữa, Vietnamobile vừa ra mắt thêm 5 gói nữa cực kỳ hấp dẫn chẳng hạn như: M3 (125,000 đồng/20GB), M4 (200,000 K/40GB), với mức giá rất là hấp dẫn đến với mọi người, hiện tại nhà mạng Vietnamobile là lựa chọn hàng đầu of nhiều người trên khắp cả nước. Cú pháp Đk gói cước hấp dẫn đó?

Cú pháp kích hoạt gói cước 3G Vietnamobile sử dụng internet free vào ban đêm

Để đăng ký các gói dịch vụ mới of Vietnamobile, khách hàng hãy chú ý những quy định sau:
Với gói dịch vụ MO các bạn cần đăng ký giống như tin nhắn: DK MO gửi đến 345(cùng cước phí có 40 ngàn đồng/1 tháng, mọi người sẽ nhận được 4GB lượng Kb 3G).
Gói cước M1 kích hoạt theo như cú pháp DK M1 gửi tới 345 (số tiền vào 70 ngàn đồng/1 tháng,các bạn sẽ nhận được 8GB dữ liệu 3G).

Bạn đã biết đến gói 3G Vietnamobile miễn phí xài trong ban tối

Dịch vụ M2 kích hoạt với nội dung DK M2 gửi 345 (cước phí chỉ có 90 ngàn/1 tháng, quý khách nhận ngay 12GB Data 3G).
Ngoài ra Vietnamobile còn đang cho ra rất nhiều gói cước khác chẳng hạn như M3 và M4, bạn hãy kích hoạt với điều kiện trên cùng với mức phí tùy vào gói cước. Chỉ dịch vụ D12, khách hàng cần soạn tin cùng với nội dung DK D12 gửi đến 345, với dịch vụ này chúng mình sẽ chỉ được nhận 1Gb lưu lượng 3G và thời lượng xài gói này có hơn một tuần thôi.
Điều cần phải quan tâm đến gói dịch vụ đó chính là mọi người hãy nhớ nạp thẻ đt đầy đủ để có thể đăng ký dịch vụ 1 cách thuận lợi.
Nếu đã dùng qua thời gian đăng ký gói cước, quý khách được phép hủy dịch vụ kèm theo nội dung sau: HUY [Tên gói] gửi 345 (tên gói chính là dịch vụ mà mọi người đã đăng ký). Hi vọng rằng với những tin tức mà chúng tôi cung cấp ngay bài viết này, quý khách có thể chọn tới bản thân 1 dịch vụ 3G thích hợp.