Dưới quá trình phát triển của thị trường Game giống như hiện nay, bây giờ thẻ trò chơi đóng một vị trí vô cùng cần thiết tới các Gmae thủ, mà bao gồm cả những công ty phát triển Game. Các bạn đang là một người say mê Game? Vậy thì các bạn có hiểu rõ tất cả điểm mạnh và bất cập của tất cả các dòng thẻ Game các bạn hiện đang sử dụng chưa? Hãy cùng chúng tôi xem qua về chúng nhé!

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều dòng thẻ cào Game cùng với các điểm mạnh và bất cập không giống nhau. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mách đến các bạn một vài dòng thẻ cào Game đã được các Game thủ ưa chuộng và xài rất đông.
 

 

Nạp Zing Xu

Nạp Zinh xu hiện đang là 1 dòng thẻ nếu như nạp chúng ta có thể chuyển đổi ra được đồng tiền trong Game với mục đích để mà tham gia một số trò chơi như: Võ Lâm Truyền Kỳ và một số chương trình ở Zing.
Bây giờ xuất hiện rất nhiều cách để có thể mua thẻ Zing như nạp card zing ngay tại cửa hàng bán thẻ hoặc trên các trang web đổi card Game trên internet như :banthe24h ở đây bạn sẽ có thể mua thẻ cào trò chơi & chuyển thẻ trò chơi sang tiền mặt rất dễ & chất lượng. Ưu điểm of phương pháp này chính là bạn ko phải đến nạp thẻ cào và chẳng hề hạn chế giá trị card Game với chỉ dẫn 24/24.

 

Gocoin

Cũng giốnng với thẻ Zing, card Gcoin là đồng tiền ảo trong trò chơi với mục đích ứng dụng cho các dịch vụ trên mạng
Dùng cho một vài chương trình Game tiêu biểu là Audition, CSO. Việc cực kỳ quan trọng đó là card Vcoin có thể nạp tiền chung nhất cho cả hai chương trình giao dịch of VTC & GoPay, nhưng mà khi mà hiện đã nạp thẻ khi đó các bạn ko được chuyển từ Card Vcoin qua thẻ cào & ngược lại.
Nếu mà thẻ Vcoin chỉ có thể áp dụng cho 1 số chương trình Game cụ thể khi ấy GoPay còn giúp Gam thủ sử dụng những loại thẻ điển hình Viettel, Vina Phone, Mobi phone. Do vậy các bạn có thể nạp card đt Viettel, Vina Phone, Mobi phone để có thể nạp trên cổng GoPay tiếp tới quy đổi ra GoCoin.

Nạp Sò

Hiện là 1 dòng thẻ tận dụng cho một vài trò chơi của Garena nước ta thí dị: chiến cơ huyền thoại. Chính vì vậy mà nó vẫn được hàng nghìn dân Game yêu thích.
Người chơi hãy mua thẻ game ngay những cửa hàng hay những trang web nạp thẻ cào qua mạng mà chúng tôi đã từng ghi phía trên hay ở các phòng bán vé của nhà phát hành để có dịp may mắn hưởng hàng nghìn chương trình ưu đãi khủng.

Những dòng thẻ Game khác

Còn có 3 loại card Game ở trên vẫn còn có một số loại thẻ cào nữa:
Thẻ Mobay để sử dụng tất cả các chương trình trong hệ thống of nó.
Đối với thẻ cào Bit được dùng để kích hoạt những Game điển hình như Touch, Cửu âm chân kinh, Ngạo kiếm vô song.
 

Tìm hiểu về một số dòng card Game hiện có cùng cách thức nạp thẻ


Để mà dùng được các loại thẻ ở trên mọi người có thể mua thẻ ngay một vài đại lý bán thẻ hoặc là nạp thẻ Game trực tuyến và thanh toán thông qua thẻ Master. Với tất cả những tin tức mà mình mới cung cấp trong bài viết này, hi vọng rằng bạn có thể hiểu thêm tất cả những tin tức về một số loại Game bạn hiện đang dùng.

>> Xem thêm bài viết sau >> Hãy cùng sắm iphone 10 vào ngày online friday cùng với dịch vụ Mobi fone