Mới đây Vina Fone dự kiến tung ra dịp khuyến mãi mang tên: "Tết gõ cửa- Mang về những phần quà siêu khủng" cùng với rất nhiều phần quà vô cùng lớn đó là xe SH mode 125cc & rất nhiều món quà lớn nữa. Để có thể rước về các phần quà lớn ở trên mọi người cần phải sử dụng gói dịch vụ Gia đình-Family của Vina kèm theo một thao tác cực kỳ dễ dàng các bạn đã rinh về một chiếc SH mode 125cc tha hồ đón Tết 2018 rồi nhe.

Luôn ước muốn tri ân khách hàng đang tin và sử dụng các dịch vụ của vinaphone, gần đây VinaFone đang triển khai 1 dịp khuyến mãi cùng nhiều giải lớn đó là otô Mercedes E250 & nhiều giải thưởng hấp dẫn nữa.
Thời gian diễn ra dịp tri ân đang được vinaphone triển khai từ 16/1 đến ngày 08/03/2018 dương lịch còn tận hai tháng nữa mọi người, để rước về tất cả những giải giá trị ấy bạn cần dùng gói Gia đình của vinaphone và phải nạp thẻ cào điện thoại Vina giá trị trên 100K hoặc trên 100ngàn/ 1 ngày để mà nhận về mã giải thưởng tham gia buổi quay giải trúng giải cùng mức độ giải thưởng như:

Rinh SH mode 125cc về khi mà sử dụng gói Gia đình-Family of VinaFone

Phần thưởng ngày gồm 45 giải, đặc biệt là 1 chiếc xe máy SH mode125 với giá bán khoảng 67 triệu đồng dựa vào Kquả quay số trúng thưởng trong ngày.
Món quà giá trị nhất luôn được nhiều bạn chờ đón đó chính là oto Mercedes E250 có giá bán cao hơn 2 tỷ & đc Vina thực hiện quay trúng thưởng 1 lần vào ngày 11 tháng 3 năm 2018 tại tất cả những mã code tham gia, loại trừ một số mã code các bạn hiện đã trúng thưởng ngày. Còn tận hơn 2 tháng nữa, nếu mọi người đang xài tất cả những gói dịch vụ of Vina Fone mà không biết tới thì nên nhanh ĐK gói dịch vụ Gia đình-Family để Tết nay rước về xe Mercedes E250 vi vu đón Tết Mậu Tuất nha.

Thật nhanh tay giật SH mode 125cc về vào trong dịp Tết truyền thống Mậu Tuất cùng với tổng đài Vina Fone thôi

Để Đký gói dịch vụ Family quý khách cần phải nạp thẻ cào điện thoại tại tất cả những kênh bán thẻ uy tín & uy tín như: doithe66 mà chẳng cần đi nạp thẻ, chỉ với những cái click chuột các bạn đã nạp thẻ cào xong & nhận mã QR tham dự chương trình rồi.
Tất cả những tin cả tên những khách đạt giải, vinaphone sẽ gửi tin nhắn đến máy of mọi người. Hoặc quý khách phải tra cứu tại các Fanpage chính of vinaphone.
Gói dịch vụ Gia đình-Family chính là một gói dịch vụ duy nhất tại Việt Nam với một vài công dụng cực kỳ hay như là gửi lượng Kb từ nhóm trưởng đến các bạn cùng đội of các bạn phụ thuộc theo nhu cầu của bọn họ.
Điều mà quý khách cần phải quan tâm đó là đợt khuyến mại đó chỉ mở ra tới các thành viên của gói cước Gia đình-Family và tất cả các thuê bao of vinaphone, các mạng # thì không được tham gia chương trình khuyến mại trên đâu nhé.
Và đợt khuyến mãi nghỉ khi tới lúc nghỉ Tết bắt đầu từ 14 tháng 2 cho đến 20/2/2018 nhá.
Có dịch vụ Gia đình chơi lại còn có quà lớn mang về nhà thì chẳng còn gì thú vị hơn đúng không. Để mà hiểu thông tin cụ thể về dịp khuyến mãi lần này các bạn nên liên lạc về đầu số 9191.
Chúc các bạn may mắn, phú quý và có một cái Tết đầm ấm, mạnh khỏe bên cạnh bạn bè.