Bạn mới mua một cái card Viettel nhưng lại chẳng xài tới và muốn đổi thành thẻ điện thoại Vina Phone, Mobi, Gmobile để mà nạp tiền cho đt, quý khách ko biết đổi tại đâu uy tín, nổi tiếng mà còn nhận lại giá chiết khấu tốt? Vô cùng dễ chỉ với 2 phút để đổi card điện thoại Viettel sang Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile hoặc thẻ điện thoại of tất cả các nhà mạng khác cho sim của chúng ta. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nha!

Một số tin nên chú ý khi mà đổi thẻ điện thoại

Cùng với rất đông anh chị dùng card điện thoại Viettel nhưng lại không xài nữa và có ý định dùng thẻ cào của các hệ thống mạng VinaFone, Mobi, Vietnamobile. Thấu hiểu được việc đó, lúc này hiện đã có rất nhiều website đổi card đt trên mạng đi cùng phí rất ít, mọi người được đổi thẻ ngay tại chỗ mà ko phải đi đến tận nơi để mua card điện thoại vô cùng thuận lợi phải không?
Đối với một số tập đoàn hàng ngày cần phải xài đến lượng lớn thẻ cào mà đang muốn mua thẻ thì các bạn yên trí bởi dịch vụ mua card điện thoại qua mạng ko giới hạn về số lượng thẻ, thời gian gì hết, đổi thẻ cào điện thoại mọi thời điểm. Chỉ 1 yêu cầu cực kỳ quan trọng chính là sim của bạn truy cập internet thì bạn đã có thể mua thẻ điện thoại thành công.
 


Hiện tại tại thị trường xuất hiện một vài website đổi thẻ cào nổi tiếng và an toàn thí dụ: doithe3s các bạn được đổi thẻ cào trong 1ph với sự giúp đỡ tận tình, liên tục của bộ phận hotline. Để giúp bạn ko ngỡ ngàng trong quá trình nạp thẻ cào trên các trang web trên?

>> Xem thêm >> Năm nay nên nạp thẻ cào điện thoại vinaphone để rước về tất cả những món quà lớn

Các bước đổi card Viettel qua thẻ điện thoại Vina Phone, Mobifone, Vietnamobile

Đối với tất cả các trang web nạp thẻ cào danh tiếng ở trên, sau đây mình sẽ chỉ dẫn tới mọi người cách đổi thẻ Viettel thành các dịch vụ mạng như là VinaFone, Mobi Fone, Vietnamobile nhe!
Đầu tiên: Để mà đổi thẻ cào OK, moi người cần phải nhập đúng vào link dẫn đến những trang mua card điện thoại phí trên.
Bước 2: Đký tk truy cập dựa trên những nội dung bên phía website (lưu ý khi ĐK các bạn cần nhập chính xác địa chỉ mail of mình để cho bên phía trang web được phép thao tác đổi tiền cho anh chị), tiếp đến vào mail lấy mã code và Log in website cùng các nội dung mới đăng ký.
 


Thứ ba: Nếu truy cập thành công các bạn sẽ có thể thấy các mục đổi thẻ cào ở trên trang web, lựa mục đổi thẻ điện thoại thành tiền mặt & thực hiện các thao tác:
Tìm kiếm phần card điện thoại cần chuyển chính là Viettel
Tiếp đến nhập vào số seri thẻ điện thoại của chiếc thẻ mà quý khách mới mua & click button đổi thẻ cào Viettel thành tiền
Phải lấy khoản tiền thẻ Viettel mới đổi sau đó mới đc mua mới card điện thoại of một số dịch vụ : Vina, Mobi, Vietnamobile cùng một số thao tác đổi thẻ cào ví dụ như:
Click phần mua mã số thẻ & lựa chọn dịch vụ mạng mà bạn muốn đổi thẻ. Nhập số lượng thẻ điện thoại & password cấp hai để mà mua thẻ cào (Bạn lưu ý khi Đký để mà làm quá trình đổi card điện thoại trên tất cả các trang đổi thẻ cào trên, mọi người phải thiết lập hai lớp password, khi ấy MK số 1 dùng để đăng nhập vào website, với password thứ hai dùng hoàn thành tất cả những thao tác đổi thẻ cào điện thoại. Kính chúc bạn đổi thẻ cào đơn giản và thành công!