Một gói tiện ích khuyến mại cả phút gọi điện thoại và tin nhắn để chắc chắn nhu cầu gọi thoại thường hỗ trợ tiết kiệm cước phí khi dùng đó chính là gói tiện ích TH10 Mobi. Sau khi người dùng điện thoại đăng ký gói ưu đãi TH10 Mobifone sẽ nhận được ưu đãigọi thoại nội mạng mà còn nhận được cả SMS cùng mạng cho tất cả các thuê bao cả tháng.

Kích hoạt gói ưu đãi TH10 Mobi 100 phút gọi điện 50 SMS chỉ 10.000đ chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng, chính bởi vậy tất cả thuê bao cần phải tìm hiểu tất cả thông tin cần biết phía dưới để nắm rõ thông tin về gói cước này và chọn lựa cho mình phương thức đăng kí phù hợp cùng nhu cầu dùng của mình.

Đây là gói ưu đãi gọi thoại cùng mạng Mobi dành riêng cho tất cả thuê bao nhận được tin hoặc có tên trong list giảm giá của nhà mạng. Nếu như quý khách hàng là một trong những đối tượng được lựa chọn của sử dụng gói ưu đãi TH10 thì đừng bỏ lỡ cơ hội tám chuyện vô tư cùng mức phí vô cùng tiết giảm.

Xem thêm:Hướng dẫn mua thẻ cào nhanh chóng bằng 1 click

Những thông tin nên biết và phương thức đăng kí gói ưu đãi TH10 Mobifone

- Tên gói cước: TH10 Mobifone

- Nội dung kích hoạt gói tiện ích: TH10 gửi 999 (200đ/SMS)

- Điều kiện kích hoạt gói cước:

+ Là thuê bao điện thoại di động trả trước của Mobi đang hoạt động 2 chiều.

+ Có tài khoản chính lớn hơn cước phí cần phải kích hoạt gói ưu đãi TH10 Mobi.

+ Thuê bao nhận được tin nhắn thông tin mời tham gia đăng ký gói cước từ hệ thống tổng đài mobi. Để biết thuê bao của bạn có ở trong list khuyến mãi có để kiểm tra bằng cách tin nhắn: KT DSKM gửi 999

- Cước phí kích hoạt gói cước: 10.000đ/ lần

- Thời hạn sử dụng gói khuyến mại: 30 ngày

- Ưu đãi nhận được sau khi đăng kí gói khuyến mại:

+ 100 phút gọi cùng mạng Mobifone.

+ 50 tin nhắn dùng nhắn tin nội mạng Mobi.

>>> Truy cập mạng 4G bây giờ đang được nhiều người tiêu dùng tìm hiểu và dùng. Muốn tiết giảm chi phí, quý khách hãy tìm riêng cho bản thân một gói cước thích hợp nhé. Tất cả thông tin chi tiết hãy tham khảo ở https://muathe123.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8657.html

Lưu ý nếu như kích hoạt gói khuyến mại gọi thoại nội mạng TH10 của Mobifone

Đối tượng đăng ký: Thuê bao điện thoại di động nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước từ tổng đài Mobi hoặc có tên trong danh sách nhận lợi ích của gói khuyến mại TH10.

Test danh sách giảm giá của thuê bao đang sử dụng, người sử dụng soạn: KT DSKM gửi đến 901.

Cân đối số phút gọi điện thoại và tin giá 0 đồng còn lại của gói cước TH10, các bạn soạn: KT TH10 gửi 999.

- Gói tiện ích TH10 Mobi có chức năng gia hạn tự động nếu như hết chu kỳ tất cả thuê bao không cần phải đăng kí nhiều lần. Tiết giảm mức phí đăng kí gói cước.

Ngưng dùng gói khuyến mại TH10 quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo nội dung HUY TH10 gửi đến 999 để tắt tính năng gia hạn tự động.

Cùng lợi ích của gói tiện ích TH10 Mobifone về gọi điện và nhắn tin đảm bảo sẽ đáp ứng được mong muốn của 1 thuê bao điện thoại di động mobi hiện tại. Một khi thuê bao của người sử dụng nhận được tin mời tham gia chương trình thì đừng bỏ qua cơ hội có 1 không 2 này nhé!