Các bạn là người dùng Mobifone đang có nhu cầu tìm thấy một gói cước dịch vụ tích hợp gói khuyến mại và tiết kiệm? Quý khách hàng nghe nói đến gói di động GD10 nhưng không biết phải đăng ký như thế nào? Nếu quý khách quan tâm hân hạnh tham khảo nhanh các thông báo hấp dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Gói di động GD10 là gói cước khuyến mại nội mạng vì Mobifone phát hành nhằm đem tới sự chọn lựa đa dạng và những gói chương trình ưu đãi và khuyến mại thiết thực cho khách hàng di động. Chỉ cần một cú pháp tin nhắn đăng ký gói dịch vụ duy nhất quý khách có luôn 100 phút nội mạng và 100 sms FREE. Thật thú vị và hấp dẫn phải không nào?

 

Hướng dẫn đăng ký gói dịch vụ gói cước GD10 của nhà mạng Mobifone

Khi có nhu cầu đăng ký gói dịch vụ gói cước, bạn hân hạnh soạn mẫu tin nhắn theo mẫu sau đây:

GD10 gửi 999

Ngay sau khi gửi tin nhắn sms đến đầu số 999, hệ thống nhà mạng sẽ lấy ngay thuận tiện xử lý thông tin và gửi thông báo đến smartphone của các bạn. Hoàn tất thủ tục đăng ký dịch vụ khách hàng sẽ có cơ hội nhận những gói chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn như sau:

100 phút gọi điện nội mạng và 100 sms nội mạng, cùng với chương trình ưu đãi, khuyến mại như vậy các bạn có thể thỏa thích gọi điện, nhắn tin trò chuyện với bạn bè với người thân mà khỏi phải lăn tăn về mức phí.

Bên cạnh đó một khi khách hàng nghe X giây thoại liên mạng sẽ được cộng X giây thoại trong nước. Thật thú vị phải không nào, hãy lưu ý đến chương trình khuyến mại này để dùng phút gọi điện cho hợp lý quý khách hàng nhé.

Khách hàng đăng ký gói dịch vụ gói cước GD10 còn được ko tính tiền dùng dịch vụ mBaby của đơn vụ cung ứng mạng.

Cùng với những khách hàng đang có yêu cầu gửi tin nhắn sms gọi điện thoại thường xuyên thì việc đăng ký dịch vụ một gói cước tiết kiệm là điều vô với thiết yếu. Một khi các bạn đang cần một gói cước tích hợp giữa gọi thoại và gửi sms thì gói cước GD10 sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Ưu đãi tiết giảm là những ưu điểm nổi trội của gói cước này.

Những lưu ý khi đăng ký gói cước GD10 của Mobifone

Bạn có nhu cầu đăng ký dịch vụ gói cước cần ghi chú rằng gói cước này chỉ ứng dụng cho những khách hàng là thuê bao của Mobifone và nhận được thông báo sms từ nhà mạng lời mời tham gia gói cước của nhà mạng.

Kinh phí của gói cước này 10.000đ, kinh phí này sẽ được trừ gián tiếp vào tài khoản gốc của khách hàng. Quý khách hàng muốn đảm bảo số tài khoản giao dịch nếu không trung tâm sẽ huỷ bỏ thông báo đăng ký dịch vụ trước đó. 

Trong số rất nhiều những địa chỉ trực tuyến trên thị trường hiện nay, https://muathe123.vn là một trong những website đang nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía người dùng. 

Hạn dùng của gói cước là 24h, khi kết thúc thời hạn sử dụng gói cước trung tâm sẽ tự động gia hạn thêm gói cước nếu như đủ trường hợp.Trong điều kiện khách hàng không có yêu cầu đăng ký gói cước nữa hãy soạn tin nhắn sms huỷ dịch vụ nhé.

Một khi có bất kì phân vân thắc mắc nào hãy liên hệ đến bộ phận trợ giúp bạn của Mobifone. Cùng với nhóm thợ sửa chữa chu đáo có tay nghề chuyên môn sẽ giải đáp hết các khó khăn của các bạn.

Trên đây là những thông báo liên quan tới gói cước di động GD10 của Mobifone. Mong rằng sẽ có giá trị cùng quý khách. Chúc bạn giao dịch thành công.