Nạp tiền mobifone bằng thẻ ngân hàng mang đến cho khách hàng những ưu điểm tiện ích cực hấp dẫn của một hình thức nạp thẻ thông minh trong cuộc sống hiện đại như ngày nay. Với hình thức này, tài khoản thuê bao của bạn sẽ luôn rủng rỉnh, thoải mái đăng ký và sử dụng các dịch vụ gọi thoại hay 3G/4G của nhà mạng Mobifone.

Nạp tiền điện thoại bằng tài khoản thẻ atm trong thời gian gần đây đã thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo người tiêu dùng. Chỉ cần một vài cái di chuột, khách hàng đã có ngay số tiền tương ứng trong tài khoản mà không cần thực hiện bất kỳ một thủ tục rườm rà nào khi nạp tiền theo các hình thức khác. Để có được những thông tin chi tiết nhất về cách thức này, khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

nạp tiền mobifone bằng thẻ ngân hàng

Nạp tiền mobifone bằng thẻ ngân hàng nhận chiết khấu khủng

Tiện ích đầu tiên được nhắc đến khi bạn thực hiện thành công cách nạp tiền điện thoại mobifone thông qua tài khoản ngân hàng đó chính là chiết khấu cao. 4.0% là con số cụ thể về mức chiết khấu bạn nhận được cho giao dịch. Tuy nhiên mức chiết khấu này chỉ có được khi bạn thực hiện tại Mua thẻ cào Muathe24h.

Không phải ngẫu nhiên mà tôi lại giới thiệu đến bạn địa chỉ website Muathe24h.vn. Đây là một trong những trang website hàng đầu hiện nay chuyên hỗ trợ các dịch vụ thẻ cào online không chỉ được những người trong ngành mà còn được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Hãy click ngay và khám phá nhiều điều thú vị nhé.

Nạp tiền mobifone bằng thẻ ngân hàng tại đây bạn chỉ cần trải qua 2 bước thực hiện cực đơn giản giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí. Chỉ sau 3 phút, tiền nhanh chóng được chuyển trực tiếp về tài khoản thuê bao.

Ngoài ra nếu có nhu cầu nap tien vinaphone bang the cao hãy tham khảo ngay link dẫn nhé. 

Đặc biệt wesbite cam kết các giao dịch được diễn ra an toàn nhất, đảm bảo bí mật tuyệt đối tất cả các thông tin. Nếu có bất kỳ lỗi phát sinh, bạn có thể liên hệ đến số hotline thường trực 24/24 của website để nhận được sự hỗ trợ của nhân viên.

nạp tiền mobifone online

Hướng dẫn nạp tiền Mobifone bằng thẻ ngân hàng cực đơn giản

Bước 2: Truy cập website Muathe24h.vn và Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản

Tài khoản ở đây chính là tài khoản thành viên Muathe24h.vn. Nếu đã có tài khoản thành viên rồi, bạn chỉ cần đăng nhập theo tên và mật khẩu đã có còn nếu chưa có tài khoản, bạn tiến hành đăng ký theo mẫu sau:

Nhấn mục Đăng ký và điền các thông tin về họ tên, số điện thoại, email và mật khẩu của chủ tài khoản, nhập mã capcha sau đó kết thúc đăng ký bằng cách nhấn nút Đăng ký tài khoản.

Bước 2: Tiến hành giao dịch nạp tiền Mobifone bằng thẻ ngân hàng

Bạn chọn mục Mua mã thẻ cào và hoàn thiện tất cả các thông tin có trong bảng yêu cầu về:

Số điện thoại Mobifone cần nạp

Mệnh giá thẻ cào

Loại thuê bao: Thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau Mobifone

Phương thức giao dịch: Ngoài cách thanh toán bằng thẻ atm, website còn hỗ trợ bạn thanh toán bằng tài khoản thành viên.

Chọn Nạp tiền ngay và kết thúc giao dịch

Tham khảo ngay dịch vụ mua thẻ zing chiết khấu cao tiện ích tiện lợi mọi lúc mọi nơi bạn muốn

Như vậy chỉ với một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng bạn đã hoàn thành quá trình nạp tiền Mobifone bằng thẻ ngân hàng cực tiện ích rồi. Hy vọng dịch vụ sẽ được đồng hành cùng bạn trong các lần nạp thẻ sau này cho thuê bao. Chúc các bạn thành công.