Đăng kí thành công gói V10 Vinaphone thuê bao sẽ được thoải mái gọi thoại mọi lúc mọi nơi với cước phí giá rẻ nhất. Để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Những thông tin chi tiết nhất về gói V10 Vinaphone

Bạn sẽ nhận ngay 10 phút gọi thoại miễn phí chỉ với với 1000 đồng.   Lưu ý rằng ưu đãi này chỉ áp dụng cho các cuộc gọi nội mạng do đó, thuê bao phải đặc biệt cẩn thận khi gọi thoại để không bị mất tiền oan.

goi-V10-Vinaphone

gói V10 Vinaphone

Thời lượng của cuộc gọi sẽ không bị giới hạn với 10 phút gọi thoại này, từ phút thứ 11 sẽ được tính phí như bình thường.   Gói này phù hợp với những không có nhiều tiền trong tài khoản chính những lại có nhu cầu gọi thoại dài.   Vì nếu bạn chỉ có 1.000đ thì bạn sẽ không thể nhận được số phút gọi thoại dài như vậy được.

Nếu thuê bao thuộc danh sách khuyến mại của nhà mạng, hệ thống sẽ nhanh chóng gửi lời mời sử dụng gói cước tới thuê bao của bạn. nếu không được phép sử dụng gói cước bạn có thể tham khảo thêm nhiều gói ưu đãi khác do nhà mạng triển khai.

Cách đăng kí gói V10 Vinaphone  nhận ngay ưu đãi lớn nhất

Bạn không cần phải liên hệ với nhà mạng Vinaphone, bạn  vẫn có thể thực hiện đăng kí gói cước thành công với cú pháp tin nhắn như sau:

V10 gửi đến 900

+ Phí đăng ký 900: Miễn phí.

+ Phí dùng gói: 1.000 VND / 1 lần đăng ký thành công.

+ Chu kỳ ưu đãi: 24 giờ kể từ khi nhận được thông báo xác nhận đăng ký thành công gói cước từ nhà mạng.   Sau khi nhận được thông báo này, bạn phải khởi động lại thiết bị di động của mình để nhận được ưu đãi từ gói tích hợp vào thuê bao di động.

+ gói V10 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn ở cuối mỗi chu kỳ.   Do đó, đối với những người đăng ký muốn sử dụng lại gói cước sẽ không cần phải tiến hành đăng kí lại chỉ cần có đủ tiền đăng kí gói cước trong tài khoản là được.

goi-V10-Vinaphone

gói V10 Vinaphone

+ Thuê bao có thể đăng ký gói cước này tối đa 2 lần / ngày.

Như vậy, trong bài viết này có thể thấy gói V10 Vinaphone khá phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại trong thời gian ngắn, muốn tiết kiệm tiền.   Nếu bạn may mắn nhận được lời mời đăng kí gói cước từ nhà mạng thì không nên bỏ qua nó.

Hy vọng bạn có thể thực hiện đăng kí gói cước thành công đồng thời có nhiều những trải nghiệm thú vị nhất cùng với nhà mạng. Đồng hành thường xuyên cùng chuyên mục mỗi ngày để nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất nhé!