Làm thế nào để đăng kí gói cước C90 của Mobifone nhanh chóng nhất? Cú pháp đăng kí gói cước này như thế nào? Chắc hẳn nhiều thuê bao sẽ quan tâm vì đây là một gói cước với ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết hãy tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

goi-cuoc-C90-cua-Mobifone

Đăng kí gói cước C90 của Mobifone

Gói cước C90 của Mobifone là một trong những gói cước ưu đãi nhất dành cho những thuê bao di động có nhu cầu gọi điện và truy cập mạng thường xuyên. Khách hàng sẽ không thể bỏ qua gói cước ưu đãi này chỉ với cước phí rẻ truy cập mạng tốc độ cao và thỏa sức gọi điện đến người thân, bạn bè của mình không phải lo lắng về cước phí.

Xem thêm: Nap tien vina như thế nào?

Thông tin chi tiết về gói cước C90 của Mobifone

Gói cước C90 của Mobifone là một trong những gói cước cực ưu đãi của nhà mạng. Khách hàng cần nắm được một số thông tin về gói cước cụ thể như sau:

  • Đối tượng áp dụng: Đối với các thuê bao đang hòa mạng trả trước hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn tham gia đăng kí gói cước này của nhà mạng.
  • Cước phí đăng kí gói cước: 90.000đ/lần đăng kí. Bạn cần đảm bảo đủ cước phí trong tài khoản để có thể đăng kí thành công gói cước.
  • Chu kì sử dụng gói cước: 30 ngày.

Khi đăng kí thành công gói cước này bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn thông tin cụ thể như sau:

  • Khách hàng sẽ được miễn phí  ngay 50 phút gọi thoại nội mạng giúp bạn có thể thoải mái gọi điện cho người thân bạn bè của mình mà không hề lo lắng về cước phí.

Không chỉ vậy bạn sẽ được miễn cước phí cho những cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Bạn sẽ được nhận ngay 60GB data ưu đãi từ gói cước, hay nhận 2GB dung lượng data mỗi ngày khi đăng kí gói cước này.

>>> Xem thêm Nạp tiền Mobifone cho thuê bao khác

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói cước C90 của Mobifone

goi-cuoc-C90-cua-Mobifone

Đăng kí gói cước C90 của Mobifone bằng cú pháp đơn giản

Khi đã nắm được đầy đủ các thông tin về gói cước nếu có nhu cầu bạn hãy tiến hành đăng kí gói cước hấp dẫn này theo cú pháp tin nhắn sau đây:

  • Soạn tin:  HDC C90 gửi đến 9084
  • Cước phí gửi tin nhắn tới 9084 : Miễn phí

Sau khi đăng kí thành công gói cước bạn hãy tắt thiết bị di động của mình đi và khởi động lại để gói cước được cập nhật nhanh chóng.

Gói cước này có chức năng gia hạn tự động khi kết thúc chu kì chính vì vậy chỉ với một lần đăng kí bạn đã có thể sử dụng gói cước các chu kì tiếp theo.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về gói cước C90 của Mobifone bạn có thể nhanh chóng đăng kí và trải nghiệm dịch vụ ưu đãi của gói cước này. Chúc bạn đăng kí thành công!

Xem thêm nhiều thông tin chi tiết tại: QueenNew.com