Ta hiện hoạt động trong T.giới an toàn mạng ko được ổn định cho nên người xấu có thể ăn cắp tin tức nhạy cảm từ bất kỳ cá nhân nhờ một bức hình bạn chia sẻ trên MXH là thẻ lên chuyến bay of chính mình. Các bạn phải biết rằng nếu chia sẻ vé máy bay của chúng ta lên MXH thì cũng như chúng ta đã tiết lộ thông tin của bản thân lên đó.

Những nguyên cớ tránh khoe hình vé máy bay lên trên Facebook


Nguyên nhân ko đc đăng ảnh thông tin về chuyến bay of bạn lên trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào
Kẻ xấu có thể đánh cắp đc thứ gì lúc chúng ta post ảnh thẻ lên tàu bay of mình lên trên mạng.
Hãng hàng ko: Ở trong thông tin về chuyến bay of bản thân cung cấp thông tin đơn vị hàng không các bạn đã chọn để nhằm đi.
Tên chi tiết: Danh xưng thật of chúng ta được in bên trên vé bay giúp cho bất kể tội phạm có thể kiếm nó trên MXH hay bất kể kênh thông tin nào rồi đào bới hồ sơ of bạn.
Số chuyến đi: Chuyến bay chuẩn xác các bạn đang bay sẽ đc in trên thẻ qua đấy nhanh chóng kiểm tra được điểm đến, chỗ ngồi.
Giờ giấc của chuyến bay: Người khác sẽ nhìn thấy chi tiết giờ máy bay of chính mình cất cánh với thì giờ chặng bay of các bạn đáp vào khi nào.
Nói tới lúc này, mọi thứ đều rõ ràng. Chuyện này cực kỳ nguy hiểm mỗi khi hình dung tới việc kẻ xấu nhanh chóng ăn trộm đc thông tin mật của người nào.
Chiếm chỗ ngồi: Hacker ăn cắp thông tin của quý khách cùng điểm tới của các bạn để chiếm phòng ghế of các bạn vừa đặt chỗ tại website của hãng hàng không.
Lấy trộm số code vé máy bay qua Face book: hacker sẽ lấy đặt phòng hoặc số lượng lớn vé máy bay. Với chiêu này hacker sẽ lấy họ tên thật của mọi người để mà nâng cấp mọi thông tin đăng ký.
Mã code vé: Chúng sẽ nhanh chóng chụp được màn hình vé để mà sử dụng bar code ấy cùng với tất cả tin cá nhân ở trên chiếc vé máy bay of các bạn để chúng làm nhiều việc phi pháp.
Giống như mọi người thấy đó chỉ một tấm ảnh vé tàu bay đăng tải trên trên internet thì bạn vô cùng đơn giản đánh cắp danh tính, thông tin cá nhân của chúng ta, nếu như có tiền ở tài khoản NH & quý khách lại dùng chúng với số nhà của bạn & các thông tin, trả khác nào mọi người sắp mở cánh cửa ngân hàng để cho hacker ghé thăm hết. Nếu như suy nghĩ tình trạng ấy không nguy hại thì quá sai.

 

 

Sao lại nghiêm cấm đăng tải ảnh vé máy bay lên mạng XH


Hành khách cần để ý hơn nữa khi tung bất kỳ điều gì đó lên Facebook, các bạn cần phải che thông tin cá nhân,mã số vé với cách làm cho chúng mờ đi tại bức hình đăng, nhưng tôi khuyên rằng mọi người hẹn chế đăng tải bất cứ tin tức cá nhân gì lên trên FACEBOOK đặc biệt nhất là vé máy bay vì chúng vô cùng nguy hại.
Tôi mong rằng, khi đọc các thông tin trên bạn sẽ thay đổi tình trạng khoe vé máy bay lên Face. Nó giúp các bạn tránh được vấn đề ăn trộm tài khoản & thông tin cá nhân giúp các bạn an toàn hơn ở cuộc sống rất nhiều bất an này nha. Chúc các bạn một chuyến bay an lành và thoải mái.

>> Tin hot >> Mách bạn nhưng địa danh du hí đẹp tuyệt vào đợt Tết 2018