Hòa chung bầu không khí Noel trên cả nước, cứ đến dịp lễ Noel là mỗi một nhà thờ ở TT Sài Gòn sẽ cực kỳ sôi động. Kể cả mọi con đường nhỏ tới những lớn đều đc đem lên mình hàng nghìn sắc màu cuốn hút. TP Hồ Chí Minh hiện được nhắc đến là một chốn thăm quan cực kỳ hấp dẫn ở Sài Gòn khi bước vào dịp Giáng Sinh.

Khi đến thành phố HCM đúng lễ hội Thiên chúa giáng sinh quý khách không được bỏ qua các khu vực rất tuyệt vời như:
Takashimaya là một trung tâm thương mại đứng đầu ở thành phố HCM chính vì vậy mà tới dịp lễ Thiên Chúa giáng sinh nơi đây được trang hoàng vô cùng lôi cuốn, với các nối thiết kế trang trí Christmas rất là đồ sộ. Gồm những cây Thông cao chừng chín mét, các cố xe ngựa,muôn thú, ông già noel mến khách được thiết kế phía ngoài ngóc ngách cho tới những tầng lầu của TT mua sắm.
Làm cho mỗi một khách du lịch khi thăm quan ở nơi đây đều phải ngưỡng mộ & được xem như là một thiên đường thứ 2 of đất nước Nhật Bản kèm theo là nhiều tác phẩm nghệ thuật thú vị, nơi đây là 1 nơi du lịch lôi cuốn nhất of nơi này.

Du lịch Tp Hồ Chí Minh khi sang dịp lễ Giáng Sinh

Địa danh tiếp đến là các giáo đường lớn ngự trên địa bàn Sài Gòn, tới ngày hai bốn mọi dân chúng trên TP Hồ Chí Minh sẽ tụ họp tại chốn này để hát vang những bài hát thánh ca đón dịp lễ Giáng Sinh cùng 1 năm ấm áp.
Con đường đang được nhắc tới là tuyến đường chỉ dành cho Ngthuật đg phố, tuyến đường Nguyễn Huệ được bày trí cùng rất nhiều ánh sáng đủ màu lấp lánh được đến từ nhiều quán cà phê.
Snow Town trên Quận 2: Nếu các bạn có mong muốn khám phá 1 nền nhiệt lạnh giá giống hệt như không khí tại Nga mọi người ko được lỡ mất nơi này, vào ngày lễ Christmas là Quận 7 sẽ được trang trí một hình ảnh Bắc Cực ngay trong TT Sài Gòn cùng vô vàn băng tan, gấu bắc cực... mang theo độ rộng tới 4000 mét vuông, các bạn vô tư nặn tuyết và nhiều chương trình thú vị #. Tôi chắc chắn Nhà băng tuyết trên TP HCM là một chốn lên đi của khách DL vào ngày hội Giáng Sinh năm nay.
Nhà hàng cà phê -5 độ: Với bạn không ưa thích sự náo nhiệt hoặc là không hề muốn dạo phố khi đó thì Cửa Tiệm cà phê băng sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu trước khi ghé qua Sài Gòn.

Các chốn ghé thăm đẹp nhất ở thành phố HCM trong dịp lễ Giáng Sinh

Với hàng nghìn kiến trúc nghệ thuật vô cùng chuyên nghiệp dưới mức thời tiết đóng băng -5 °C kể từ lối đi, cho tới tách nước hoa quả, vách ngăn... du khách có thể ghé thăm nơi đây với gia đình uống vài ly coffee trên mức khung cảnh mức nhiệt lạnh lẽo là 1 địa điểm ko khi nào lãng quên khi mà tới nơi đây.
Để mà ngắm nhìn một lễ hộ Noel trên tất cả những nơi đẹp nhất ở thành phố HCM, thì những khách quan nơi xa như: Hải Phòng, Khánh Hòa...mọi người cần dụng phương tiện hàng không cùng cách book vé máy bay giá rẻ để có thể đi tới các.