Nằm ở sát tp Hà Nội KDL Ba Vì là một điểm mà rất đông du khách chọn nghỉ dưỡng ở những hôm cuối tuần. giữa thiên nhiên hoang dã núi đồi không khí thoáng đãng ở đây xóa đi những nóng bức bon chen của phố phường sau một tuần đi làm cực nhọc.

Nếu du khách dự định đi chơi Ba Vì chắc chắc thông tin sau thực sự bổ ích khiến cho bạn có lịch trình thăm quan tuyệt vời.

Mùa hợp lý đi chơi Ba Vì

Ngự ở núi đây là 1 khu vực lớn of tp Hà Nội ko khí suốt năm dễ chịu và mức nhiệt các mùa ko lệch lớn quá. Mọi người có thể tham quan KDL Ba Vì bất kỳ thời gian nào. Tuy thế tháng 04 tới 10 là lúc thích hợp nhất với khí hậu trong lành tiện lợi cắm trại. Tháng 10 đến 12 tuy giá rét thế nhưng vẫn nhiều bạn chọn lúc này chiêm ngưỡng sương mù , đặc biệt đó chính là lúc cúc quỳ nở rộ.

du lịch vườn quốc gia Ba Vì

Sắp xếp các tư trang cần thiết

Ở xa khoảng 40 km Thủ đô HN khoảng tầm 45 phút chạy xe vì thế quý khách đi tới nơi đây bằng ô tô or moto. Du khách đi tới nơi này nhờ xe máy mọi người dc thưởng thức phong cảnh ở các cung đường và có gì hay đứng lại chụp ảnh bất kể khi nào. Mọi người phải check xe thận trọng trước khi đi bởi vì đoạn đường đến đây nhiều khúc cua khó đi, phải mua đầy xăng với mang bằng lái. Du khách cần lựa chọn trang phục dễ chịu và áo khoác do thời tiết trên đấy lạnh đi dép có thể đi núi.
Ăn uống nơi đây khá ít và giá cao vì vậy chúng ta hãy chuẩn bị thực phẩm trước đi. Các bạn mang theo thực phẩm, nước lọc, bạt trải và chuyến đi lý thú tại núi đồi, đồi hoa hay bất kỳ địa điểm đẹp, đừng quên trước khi rời về hãy cất dọn sạch giữ gìn môi trường.
Các bạn có đi núi các bạn nên mang lều bạt, bật lửa, thuốc tránh kiến muỗi...

 

Các địa điểm tham quan thu hút

Rừng thông là địa điểm rất đẹp trong chuyến khám phá Ba Vì of quý khách. Nằm sườn đồi núi, rừng thông hiện ra với 1 vẻ đẹp hoang dã giữa không gian rộng lớn hợp lý cho những bạn trẻ picnic vui chơi. Trên cao núi cao bạn nhìn được cảnh quan phía dưới.
Địa điểm rất đẹp tiếp theo chính là thánh đường đổ. Đó là thành đường dc làm từ từ lâu, bởi vì đã bỏ hoang rêu xanh vây quanh nhà thờ tạo ra 1 nét đẹp cổ kính. giáo đường nằm ở sâu trong cánh rừng buổi sớm mai và chiều về, thánh đường xuất hiện mộng mị giữa sương mờ u ám đó là điểm tạo hình kết hôn lý tưởng of một số đôi bạn trẻ.
Thời gian các tháng 10-12 du khách đua nhau đến khám phá vẻ đẹp rừng hoa sơn quỳ. Cung đường nơi này khá hiểm trở, bên cạnh đó là đồi núi có cua gấp với lớp sương khuất tầm nhìn, du khách hãy cẩn trọng. Cuối năm đồi hoa dã quỳ nở vì vậy người ta nói chính là hoa dã quỳ nhưng nếu tới đây thời điểm nào khác thiên nhiên nơi đây cũng vẫn lôi cuốn quý khách. Đi 1 đoạn lên, khúc sông Đà Giang ở tầm mắt đặc biệt chính là khi ánh nắng buông xuống con sông lung linh.
Đi thăm quan núi Ba Vì khiến cho các bạn thư giãn tìm lại hứng khởi để có ngày đi làm hiệu quả. Chiều về bạn ghé qua rìa đường chọn quà mang về, ở đây nổi tiếng thực phẩm ví dụ sữa uống, sữa bột.