Không chỉ là miền đất anh hùng giai đoạn chiến đấu Quảng Bình còn có một số danh lam cuốn hút vô số hành khách tới tham quan. Tới Quảng Bình quý khách sẽ được đắm mình vào bãi biển Nhật lệ thơ mộng với các hang động kỳ vĩ.

Chi tiết du lịch Quảng Bình

Qúy khách nên đi chơi Quảng Bình mùa nào

Tiết trời ở Quảng Bình sẽ được phân chia thành hai thời kỳ rõ rệt chính là mùa mưa & thời kỳ ít mưa. Giai đoạn mưa khởi đầu tầm tháng 9 đến T3 sang năm, giai đoạn mưa nhiều tại Quảng Bình thường xuất hiện bão lớn khiến trạng thái ngập lụt kéo dài khó khăn đối với tham quan, các bạn không nên tham quan ở thời kỳ mưa. Tình huống cần thiết tới vào giai đoạn mưa , du khách phải lưu ý dự đoán mưa nắng để loại trừ ảnh hưởng của thời tiết. Giai đoạn khô hình thành khoảng từ tháng 4 tới tháng 8, đó là thời kỳ lý tưởng cho du lịch. Vì tác động từ gió Phơn khiến cho giai đoạn nắng đem hình thái nắng to & khô cạn nhưng nơi đây giáp biển lớn vì vậy không khí giai đoạn nắng ở tại nơi này rất mát mẻ.

Phương tiện du lịch Quảng Bình

Ngày nay có nhiều hình thức di chuyển cho nên quý khách có đc khá nhiều lựa chọn. Hàng không là 1 phương tiện cực nhanh & thuận tiện đối với hành khách ở nơi xa. Những đơn vị hàng ko rất hay tung ra chương trình vé máy bay giá rẻ tới Quảng Bình, quý khách được phép đặt vé rẻ vào bất kỳ lúc nào. Hay là hành khách book vé rẻ thông qua những đại lý vé máy bay giá rẻ, du khách cần phải thông tin từ trước cho đại lý vé máy bay mới book được vé bay giá rẻ nhất.
Cùng loại hình du lịch tàu bay những du khách ở nơi xa được quyền lựa chọn loại hình đi lại bằng tàu hỏa để tới Quảng Bình, mặc dù ko đc nhanh gọn giống tàu bay thế nhưng di chuyển bằng xe lửa khách sẽ được ngắm nhìn cảnh vật trên đường of chính mình. Còn quý khách ở không xa có thể chọn cách thức đi lại bởi xe khách hay tàu thủy.

Các địa danh tham quan thu hút ở tại Quảng Bình

Hướng dẫn dành cho các bạn sắp thăm quan Quảng Bình

Biển Nhật Lệ
Nằm ngay giữa thành phố Đồng Hới bãi tắm Nhật Lệ là một điểm lôi kéo du khách du lịch hàng đầu Quảng Bình. Bãi biển đem nét hoang dã ít có những ảnh hưởng do con người. Nước biển có màu xanh và dải cát trắng trải dài thuận tiện với tắm biển và vui chơi. Đến nơi đây, quý khách nhớ thưởng thức mực trứng bên bãi cát có các hàng quán chế biến tôm cua tươi rói mà chi phí hợp lý.
Di tích Phong Nha
Hang động Kẻ Bàng là một quần thể hang và động đc rất nhiều quý khách nước ngoài đến tham quan. Hang động đc phân chia ra hai là hang động khô & hang ướt. Tới hang động không nước thì dễ dàng, các bạn chỉ phải theo các bậc tam cấp là sẽ vào trong. Đối với động ướt để vào sâu trong các bạn cần đi xuồng. Khi vào sâu hang du khách sẽ ngạc nhiên lúc thấy vẻ đẹp of những khối tảng đá nhũ tự nhiên hùng vĩ lấp lánh. Để ý thời tiết bên trong động bé hơn ngoài khá lớn, chúng ta nên đem theo quần áo dài tránh phản vệ nhiệt.