Sim thẻ

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí  gói V10 Vinaphone ưu đãi nhất hiện nay

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói V10 Vinaphone ưu đãi nhất hiện nay

Đăng kí thành công gói V10 Vinaphone thuê bao sẽ được thoải mái gọi thoại mọi lúc mọi nơi với cước phí giá rẻ nhất. Để sử dụng gói cước ưu đãi này bạn có thể dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Đăng ngày : 30-05-2018
QueenNew.com - Khách hàng đã biết cách đăng ký gói TH10 Mobifonee chưa?

Khách hàng đã biết cách đăng ký gói TH10 Mobifonee chưa?

Một gói tiện ích khuyến mại cả phút gọi điện thoại và tin nhắn để chắc chắn nhu cầu gọi thoại thường hỗ trợ tiết kiệm cước phí khi dùng đó chính là gói tiện ích TH10 Mobi. Sau khi người dùng điện thoại đăng ký gói ưu đãi TH10 Mobifone sẽ nhận được ưu đãigọi thoại nội mạng mà còn nhận được cả SMS cùng mạng cho tất cả các thuê bao cả tháng.

Đăng ngày : 02-04-2018
QueenNew.com - Hướng dẫn mua card điện thoại Viettel

Hướng dẫn mua card điện thoại Viettel

Người tiêu dùng đang dùng thuê bao hòa mạng Viettel vậy quý khách đã biết cách thức mua card Viettel như thế nào để tiết giảm thời hạn và mức phí nhất chưa? Nếu vẫn chưa biết thì quý khách đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn về giải pháp mua thẻ cào viettel qua internet ngay đây nhé.

Đăng ngày : 30-03-2018
Cách đăng kí gói cước C90 của Mobifone nhanh nhất

Cách đăng kí gói cước C90 của Mobifone nhanh nhất

Làm thế nào để đăng kí gói cước C90 của Mobifone nhanh chóng nhất? Cú pháp đăng kí gói cước này như thế nào? Chắc hẳn nhiều thuê bao sẽ quan tâm vì đây là một gói cước với ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Để có thể biết thêm thông tin chi tiết hãy tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Đăng ngày : 26-03-2018
QueenNew.com - Hướng dẫn cách đăng ký gói GD10 của Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói GD10 của Mobifone

Các bạn là người dùng Mobifone đang có nhu cầu tìm thấy một gói cước dịch vụ tích hợp gói khuyến mại và tiết kiệm? Quý khách hàng nghe nói đến gói di động GD10 nhưng không biết phải đăng ký như thế nào? Nếu quý khách quan tâm hân hạnh tham khảo nhanh các thông báo hấp dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Đăng ngày : 16-03-2018
QueenNew.com - Bạn đã biết cách nạp tiền mobifone bằng thẻ ngân hàng siêu tiện ích chưa?

Bạn đã biết cách nạp tiền mobifone bằng thẻ ngân hàng siêu tiện ích chưa?

Nạp tiền mobifone bằng thẻ ngân hàng mang đến cho khách hàng những ưu điểm tiện ích cực hấp dẫn của một hình thức nạp thẻ thông minh trong cuộc sống hiện đại như ngày nay.

Đăng ngày : 08-03-2018
QueenNew.com - Những dòng Card Game có mặt ở thị trường

Những dòng Card Game có mặt ở thị trường

Đồng hành cùng chặng đường phát triển of thị trường Game như thời nay, bây giờ thẻ cào trò chơi có 1 vai trò vô cùng quan trọng với các Gmae thủ, mà còn có các hệ thống sản xuất trò chơi. Mọi người đang là 1 Game thủ? Liệu mọi người hiện đã hiểu được những lợi ích & nhược điểm của những dòng thẻ Game các bạn hiện đang sử dụng chưa nào? Hãy cùng tôi tìm hiểu chúng nhá! QueenNew.com

Đăng ngày : 12-02-2018
QueenNew.com - Muốn đổi thẻ cào Viettel thành Vina Phone, Mobi, Vietnamobile cần phải thực hiện thế nào?

Muốn đổi thẻ cào Viettel thành Vina Phone, Mobi, Vietnamobile cần phải thực hiện thế nào?

Các bạn vừa mới mua 1 chiếc thẻ cào Viettel nhưng mà lại ko sử dụng đến & muốn chuyển thành card Vina Fone, Mobi Phone, Gmobile để mà nạp tiền vào điện thoại, các bạn không thể biết đổi tại đâu danh tiếng, đơn giản với nhận mức giá phí tốt? Cực kỳ đơn giản chỉ mất 30s để đổi thẻ điện thoại Viettel qua Vina, Mobifone, Gmobile hoặc card điện thoại của tất cả các nhà mạng khác nữa đến sim of chúng mình. Nào hãy cùng mình tìm hiểu nha! QueenNew.com

Đăng ngày : 10-02-2018
QueenNew.com - Tất cả những tin liên quan đến gói dịch vụ 3G Vietnamobile xài mạng free vào buổi tối

Tất cả những tin liên quan đến gói dịch vụ 3G Vietnamobile xài mạng free vào buổi tối

Gần đây nhất Vietnamobile đã tung ra dịch vụ 3G mới cùng với cước phí cực kỳ rẻ và điều khá tuyệt vời là quý khách sẽ được xài 3G free vào ban tối. Qúy khách có biết dịch vụ này chưa? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm tới dịch vụ trên thôi. QueenNew.com

Đăng ngày : 25-01-2018
QueenNew.com - Năm nay nên nạp thẻ cào điện thoại vinaphone để rước về tất cả những món quà lớn

Năm nay nên nạp thẻ cào điện thoại vinaphone để rước về tất cả những món quà lớn

Tết nay vinaphone sẽ tổ chức dịp khuyến mãi có tên: "Tết gõ cửa- Rinh giải thưởng khủng" cùng với hàng trăm giải thưởng vô cùng lớn là một chiếc Mercedes E250 và hàng trăm giải hấp dẫn khác nữa. Để rinh các phần thưởng giá trị đó mọi người chỉ việc xài dịch vụ Family của vinaphone kèm theo một vài bước thực hiện cực kỳ đơn giản quý khách sẽ rước về xe máy SH mode 125cc tha hồ chơi Tết rồi đó. QueenNew.com

Đăng ngày : 17-01-2018